📢 Hướng dẫn đăng bài viết Xem chi tiết »
📢 Diễn đàn Việt Nam Thư Quán đã hoạt động trở lại! Xem chi tiết »

Diễn Đàn » Phòng Lưu Trữ

Thắc Mắc

1 trả lời, 473 lượt xem — Trang 1 / 1
Đôi mắt là thành viên cũ nên không có ý gì ngoài thắc mắc vô tư thôi, vì lâu rồi mình chưa post bài nhưng vẫn xem diễn đàn mong các bạn hiểu
mình thấy PBD đăng bài trước, thông báo mới sau, nhưng sao lại xóa và ban nick? đó là bạn của mình nên mình hỏi giùm vì hiện đang không đăng nhập được
các bạn xử trước và thông báo sau sao lạ vậy, trước giờ BQT có như vậy đâu? nếu có sai chưa điều chỉnh thì cũng nên thông báo chứ không nên ban nick làm nhiều người bức xúc
Chẳng lẽ BQT thấy vậy là hợp lý? hay đã không còn giữ vững lập trường rồi?
Vài dòng mong góp ý và đừng cho là mình quấy rối!
Thân chúc BQT luôn vui vẻ
Đăng nhập để trả lời
0
<Bài viết đã được chỉnh sửa lúc 2006-09-08 00:55:06Admin>
Chào bạn doimattemnhem,

Bạn của bạn là ai, chúng tôi không biết nhưng nếu người bạn của bạn bị các Điều Hành Viên và BQT xóa bài và ban nick thì chắc chắn đã vi phạm vào nội quy nhiều lần. Đặc biệt là khi BQT cùng các ĐHV ban nick không cần thông báo, bởi nó đã được liệt vào vi phạm nghiêm trọng.

Chúng tôi xin mời bạn xem lại những thông báo theo link dưới đây để trả lời dùm BQT tới người bạn của bạn. Chân thành cám ơn.

http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=201592&mpage=1&#201592

http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=196676&mpage=1
http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=191849&mpage=1
http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=196011&mpage=1
http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=192450&mpage=1
http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=198361&mpage=1
Thay mặt BQT,
Admin
Đăng nhập để trả lời
0